Hội nghị triển khai hướng dẫn công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại năm 2018

Với mục đích tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động, rèn luyện của các chi bộ, đảng viên trực thuộc, sáng ngày 15/01/2019, tại phòng họp A905, Trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra Hội nghị triển khai hướng dẫn thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại Đảng viên, Chi bộ năm 2018.

Hội nghị có sự góp mặt của Đ/c Bùi Xuân Hải -  Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Đ/c Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Vũ Văn Nhiêm - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Đ/c Đ/c Nguyễn Thành An – Phó Chánh văn phòng Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường cùng chi ủy (bí thư) 18 chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường.

Hội nghị triển khai hướng dẫn thực hiện công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đảng viên, chi bộ năm 2018.

Mở đầu hội nghị, Đ/c Bùi Xuân Hải -  Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy triển khai các nội dung của số 242-KH/ĐU ngày 11/01/2019 của Đảng ủy về việc tổ chức kiểm điểm, đánh giá xếp loại Đảng viên, chi bộ. Xuất phát từ nguyên nhân các hướng dẫn thực hiện từ Đảng ủy cấp trên chậm nên đ/c Bùi Xuân Hải yêu cầu các chi bộ phải tiến hành khẩn trương theo đúng tiến độ do Đảng ủy đề ra để kịp thời hoàn thiện công tác đánh giá đối với toàn Đảng bộ trước Tết Nguyên đán.

Toàn cảnh Hội nghị vào sáng ngày 15/01/2018.

Hội nghị đã lắng nghe nhiều ý kiến, thắc mắc từ đại diện các chi bộ, đoàn thể. Sau khi lắng nghe đ/c Bùi Xuân Hải và Văn phòng Đảng ủy đã có những giải đáp cụ thể để các chi bộ và đoàn thể dễ dàng khi thực hiện.

Nội dung: Hương Quỳnh

Hình ảnh: Toàn Trần