Đảng ủy tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Chiều ngày 23/5/2019 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Học tập nghị quyết lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII; triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018.


Đông đảo các Đảng viên của Trường Đại học Luật TP.HCM tham gia hội nghị

Tham dự và báo cáo tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Xây dựng Đảng và Tư tưởng Hồ Chí Minh của Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM có đồng chí Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Hoàng Hải – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Chi ủy, Bí thư các Chi bộ và hơn 250 đồng chí là đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ.


Đồng chí Nguyễn Việt Hùng phát biểu tại hội nghị

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Hùng với vai trò là báo cáo viên của Hội nghị trao đổi các nội dung cơ bản của các Nghị quyết hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII. Đồng chí đã phân tích những thành tựu, nêu lên những tồn tại trong bộ máy chính trị và các giải pháp cụ thể của Ban Chấp hành Trung ương. Đồng chí Nguyễn Việt Hùng cũng nhấn mạnh vấn đề đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.


Đồng chí Bùi Xuân Hải phát biểu tại hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Hải đã thay mặt Đảng ủy báo cáo tóm tắt tổng kết các hoạt động của Đảng bộ trong năm 2018 và một số nội dung hoạt động của Đảng bộ trong năm 2019.


Đồng chí Lê Trường Sơn trao tặng giấy khen cho các cá nhân

Đảng ủy Trường Đại học Luật TP.HCM cũng tiến hành trao tặng giấy khen Chi bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2018 cho Chi bộ khối Phòng Trung tâm 2 (Chi bộ khối phòng Đào tạo và Đào tạo sau Đại học trước đây) và giấy khen Đảng viên đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho 47 đảng viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường.

Tại Hội nghị cũng đã nhận được những phát biểu, trao đổi, đóng góp ý kiến của các đảng viên đối với các hoạt động của Đảng bộ, Nhà trường. Các ý kiến, góp ý đã được Ban Thường vụ Đảng ủy trao đổi và giải đáp cụ thể.

Nội dung: Thu Hiền

Ảnh: Thùy Liên

Ban Truyền thông Ulaw--%>
Top