Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường đến thăm các Chiến sĩ Áo xanh

Trong 3 ngày 24/07, 25/07, 26/07/2019, Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, các phòng ban, Thường trực Đoàn trường cùng các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM đã cùng nhau đến thăm các chiến sĩ Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh Trường Đại học Luật TP. HCM 2019, ở mặt trận TP.HCM và mặt trận tỉnh Đắk Nông.
Chuyến đi hân hạnh có sự tham gia của Quý thầy, cô:
- PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
- ThS. Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Công tác Sinh viên;
- TS. Phạm Thái - Phó Trưởng khoa Luật Hình sự;
- TS. Lê Thế Tài - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên;
- TS. Võ Trung Tín - Phó Trưởng Bộ môn Luật Đất đai và Môi trường, Nguyên Bí thư Đoàn Trường;
- ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường;
- ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường;
Và đại diện lãnh đạo của địa phương:
- Đ/c Châu Ngọc Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Nông, Chỉ huy trưởng Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè Tỉnh Đắk Nông;
- Huyện ủy, UBND, huyện Đoàn huyện Đắk R’Lấp cũng như lãnh đạo các xã tại địa bàn đóng quân.

 

Tại chuyến đi thăm, các thầy cô đã có buổi giao lưu, trò chuyện thân tình, tìm hiểu tình hình hoạt động cũng như những khó khăn mà các chiến sĩ áo Xanh gặp phải trong chiến dịch. Đồng thời, 203 chiến sĩ cũng nhận được những phần quà thay cho lời động viên, khích lệ tinh thần từ Quý thầy cô. PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhắc nhở ân cần rằng: “Dù hoạt động có gấp gáp, khẩn trương thế nào, các em vẫn phải đặt sự an toàn của mình và đồng đội lên hàng đầu, bảo đảm sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.”


Thay mặt Ban Chỉ huy cùng toàn thể 203 chiến sĩ Mùa Hè Xanh Trường Đại học Luật TP.HCM, chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, các phòng ban, Đoàn trường cùng các thầy cô cán bộ, giảng viên. Với sự quan tâm, hỗ trợ hết mình của Quý thầy cô, chắc chắn rằng các chiến sĩ mùa Xanh sẽ được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, nỗ lực hoàn thành tốt nhất sứ mệnh được giao.


Hội Sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

--%>
Top