Vòng chung kết Hội thi "Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh" năm 2018

Ngày 2/10/2018, tại Hội trường D101 cơ sở Bình Triệu, kết thúc vòng Sơ loại với hơn 3000 lượt sinh viên tham gia, 20 bạn thí sinh có số điểm cao nhất đã xuất sắc bước vào vòng Chung kết Hội thi "Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh" năm 2018.

Vòng chung kết Hội thi "Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh" năm 2018 thu hút hơn 2000 sinh viên trong toàn trường đến tham dự cùng khách mời là Đ/c Nguyễn Đức Nguyên – Phó Trưởng ban tuyên giáo Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh. Giám khảo của Hội thi là những Thầy Cô đến từ Khoa khoa h cơ bản: TS. Trần Thị Rồi - Trưởng khoa, TS. Nguyễn Quốc Vinh - Phó Trưởng khoa và ThS. Nguyễn Hoài Đông - Giảng viên.


 

Ban giám khảo nhận hoa từ Đồng chí Nguyễn Trung Dương – Phó Bí thư Đoàn trường, trưởng ban tổ chức Hội thi


20 thí sinh xuất nhất của Hội thi được chia thành 4 Đội để cùng trải qua các phần thi gay cấn trong Vòng chung kết

Trải qua 4 phần thi gay cấn và đầy hồi hộp, 5 gương mặt xuất sắc đến từ đội 2 đã giành giải nhất chung cuộc. Đó là các bạn:

  • Lê Phương Linh – lớp QT41.2
  • Đinh Quốc Khánh – lớp CLC42A
  • Phạm Thị Thanh Thảo – lớp TM42B1
  • Phan Duy Nhật – lớp TM41.3
  • Nguyễn Mai Hương – lớp TM41.2

Các đội thi nhận giải thưởng từ Hội thi 

Hội thi được tổ chức với ý nghĩa khuyến khích sinh viên tìm hiểu và thêm yêu thích các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời giáo dục thêm về tư tưởng chính trị và lòng yêu nước, thúc đẩy thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Cuộc thi còn là sân chơi thu hút đông đảo sinh viên và mang những ý nghĩa thiết thực với tất cả sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM.

Nội dung: Diệu Hồng

Hình ảnh: Vie Vie

          Ban Truyền thông Ulaw

Top